Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

SÁCH HAY THÁNG 10/2023

Thứ hai - 09/10/2023 08:21
 

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các bạn học sinh thân mến!

 Nếu có ai hỏi tôi rằng: Cuốn sách nào đã truyền cảm hứng, hướng tôi tới con đường của sự tích cực, giúp tôi nhìn nhận lại bản thân thì tôi sẽ nói rằng, đó chính là cuốn “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành” của tác giả Liêu Trí Phong. Khi đọc cuốn sách này, rất có thể bạn sẽ nghĩ: “Chà, lại là một quyển sách triết lý lối sống. Thật là nhàm chán”. Nhưng các bạn đừng vội nghĩ như vậy. Tôi tin chắc rằng nhiều bạn đọc sẽ đem lòng yêu cuốn sách này. Đây chính là một cuốn sách có thể thay đổi được cả một cuộc sống đầy buồn chán và tẻ nhạt. Cuốn sách dạy cho ta biết cách làm sao để chấp nhận sự thật, để đấu tranh lại với những thế lực vô hình.
Cuốn sách dày 376 trang, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành năm 2022.
Một số người sợ hãi khi gặp phải thất bại đều cho rằng: “Thất bại là một gánh nặng, nó khiến họ cảm thấy áp lực mệt mỏi”. Người dám đối diện với thất bại thì lại cho rằng: “Thất bại là hòn đá thử vàng, là yếu tố không thể thiếu trong quá trình trưởng thành”. Người thành công khác người bình thường ở chỗ, họ coi thất bại chỉ là chuyện thường tình trong cuộc sống.
//file.hstatic.net/1000237375/file/artboard_1__17__890f8cdf0f1547958188cc655c33d50c_grande.pngMỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành chỉ ra rằng, không chỉ có thành công mới đáng được khen ngợi, mỗi lần thất bại bạn lại nhận được những kinh nghiệm, bạn đã lĩnh hội. Vượt qua khó khăn tức là bạn đã bước thêm một bước trên con đường trưởng thành. Người xưa có câu: “Thất bại là mẹ thành công”, quả thật không sai; vì nếu bạn cứ tiếp tục để sự thất bại ấy tồn tại trong con người ta, thì đâu phải thất bại sẽ dừng lại ở đó, bạn sẽ bị dày vò cả cuộc đời này, và không bao giờ sống trong yên ổn. Sống, yêu chính mình, loại bỏ suy nghĩ tích cực, sẽ góp phần làm cho ta không bị nghiệt ngã mà dẫn tới những hậu quả khó lường khác.
Cuốn sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành” của tác giả Liêu Trí Phong thật sự sẽ làm cuộc sống bạn mở mang biết bao, giúp bạn biết yêu thương, trân trọng cuộc sống và mọi người; và sẽ không chỉ là một thứ triết lý sống nhàm chán, mà còn là từng câu truyện cùng với từng mẩu bài học thú vị dắt bạn tới sự đúc kết một cách hoàn hảo nhất.
 

Tác giả bài viết

Trần Lisa Ngọc Khuê – học sinh lớp 8A3 Trường THCS chặt heo apk

Tác giả: chặt heo apk

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây