Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

“Ngày hội chuyên môn - Hội thi KHKT – Trải nghiệm các sản phẩm dạy học STEM” năm học 2023 – 2024

Thứ ba - 21/11/2023 10:59
Thực hiện kế hoạch số 65/KH-PGD ĐT-THCS ngày 11/11/2023, hôm nay, ngày 21/11/2023, chặt heo apk tổ chức ngày Hội lớn với chủ đề: “Ngày hội chuyên môn - Hội thi KHKT – Trải nghiệm các sản phẩm dạy học STEM” năm học 2023 – 2024. Đến tham dự với ngày Hội có bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng PGD ĐT quận Hà Đông, các đại biểu đến từ PGD ĐT huyện Phú Xuyên, Chương Mỹ, Mỹ Đức, cùng với các đơn vị liên kết, hợp tác giáo dục, đào tạo như: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục MVA, Học viện sáng tạo trẻ TAKY, trung tâm Damibot, UTOPIA, Công ty TNHH vật tư kĩ thuật Thái Bình, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ T.Tech, các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học – STEM; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Ngày hội chuyên môn, khoa học, STEM, hoạt động trải nghiệm, sáng tạo là chuỗi hoạt động chuyên môn, tiêu biểu mang tính thường niên của chặt heo apk , được các cấp lãnh đạo, ban ngành đánh giá cao. Đây là dịp để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt trong việc đổi mới PPDH, PPHT nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của HS, tăng cường ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào công tác giảng dạy các môn KHTN, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lí.
Đây còn là sân chơi để các em học sinh được thể hiện năng lực của bản thân, sự sáng tạo, tự tin toả sáng thông qua các phần thi giới thiệu, thuyết trình về các sản phẩm KHKT với tổng số 45 sản phẩm. Các sản phẩm nổi bật như: Hệ thống tưới cây thông minh, Máy lọc không khí, Chế tạo vữa từ lốp xe phế thải, Két điện tử, Hệ thống lọc nước ngọt từ nước mặn, Ngôi nhà an toàn, Hệ thống giao thông thông minh... Thông qua chuỗi hoạt động này, những giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm hay về đổi mới PPDH của các thầy cô giáo được lan tỏa mạnh mẽ tới các đồng nghiệp để cùng nhau học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, PP giảng dạy, chất lượng giáo dục. Chuỗi hoạt động còn góp phần phát huy năng lực, tính tích cực, chủ động, khơi dậy đam mê khoa học, sự sáng tạo của các em học sinh.
Phần cuối của ngày Hội, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được tham quan các sản phẩm STEM tại các gian hàng, cùng trao đổi, chia sẻ, học tập lẫn nhau.

Tác giả: chặt heo apk

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây