Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

GIAO LƯU, HỌC HỎI KINH NGHIỆM TRONG QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY GIỮA PHÒNG GD ĐT HÀ ĐÔNG VÀ PHÒNG GD ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN

Thứ ba - 26/09/2023 16:48
Thực hiện Kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT ngày 22/12/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về tổ chức phong trào “Nhà trường chung tay phát triển - Thầy cô sẻ chia trách nhiệm”; thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy của quận Hà Đông với huyện Phú Xuyên.
Sáng hôm nay, ngày 26/9/2023, các trường THCS trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Phú Xuyên đã có buổi giao lưu, chia sẻ chuyên môn đầy ý nghĩa ở các bộ môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Khoa học tự nhiên (Nội dung Hoá học). Đến dự buổi giao lưu, chia sẻ có bà Phạm Thị Lệ Hằng – Trưởng Phòng GDĐT quận Hà Đông, ông Dương Minh Tuấn - Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Xuyên, các đại biểu lãnh đạo, chuyên viên đại diện của hai đơn vị quận, huyện. Cùng dự có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo tổ nhóm chuyên môn và đại diện giáo viên của nhóm Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Khoa học tự nhiên của các trường THCS trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Phú Xuyên.
Các vị đại biểu đã được tham dự bốn chuyên đề:

1. Phát triển tư duy HS trong dạy đọc hiểu văn bản thơ. Tiết 18- Đọc hiểu văn bản “Mẹ”- Đỗ Trung Lai do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, chặt heo apk thực hiện.
2. Lồng ghép lập trình Scratch vào giảng dạy môn KHTN. Bài 3- Tiết 13: Nguyên tố hoá học (Dạy học lồng ghép dự án STEM) do cô giáo Đinh Thị Hồng Hạnh chặt heo apk thực hiện.
3. Sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để phát huy năng lực của học sinh thông qua tiết 9- Hình học 8: Hình bình hành do thầy giáo Lê Văn Hoà chặt heo apk thực hiện.
4. Tiết 15 Unit 2 Looking back và Project sách English 8 Global Success do cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thu chặt heo apk thực hiện.
Các giờ học diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động phát huy được năng lực tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. huy được năng lực tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Các phương pháp dạy học được các thầy cô giáo sử dụng đa dạng, phù hợp như: dạy học theo dự án, sử dụng lập trình Scratch, phiếu nghiên cứu bài học; cùng các kĩ thuật mảnh ghép, plitkers, phòng tranh...nhằm phát động tối đa những ý tưởng mới mẻ, độc đáo về các chủ đề, nội dung.
Sau tiết dự giờ các chuyên đề, các thầy cô đã có dịp cùng nhau cùng nhau trao đổi những khó khăn, tháo gỡ vướng mắc, học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chuyên môn.
 
Cùng với đó, cô giáo Lê Minh Nguyệt – Hiệu trưởng chặt heo apk cũng có bài tham luận, trao đổi, chia sẻ với nội dung “Chuyển đổi số trong quản lý và dạy học tại chặt heo apk ”. Bài tham luận đã chia sẻ thực tế công tác chuyển đổi số trong giảng dạy cũng như trong công tác quản lý tại chặt heo apk . Trong quá trình chuyển đổi số, chặt heo apk đã chú trọng đầu tư, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ thuật, trang thiết bị, công nghệ một cách đồng bộ, là đơn vị trường THCS đi đầu quận về chuyển đổi số trong giáo dục.
 

Kết thúc buổi học tập, trao đổi chuyên môn, lãnh đạo của hai quận Hà Đông và huyện Phú Xuyên cũng đã có bài phát biểu thể hiện mong muốn đây sẽ là cơ hội giúp tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa hai đơn vị quận, huyện trong hiện tại và phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Tác giả: chặt heo apk

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây