Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

SÁCH HAY THÁNG 9/2023

Thứ hai - 11/09/2023 16:13

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các bạn học sinh thân mến!

 “Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông, nhưng kì thực lại rất hữu hạn, ngắn ngủi. Hãy học cách để biến tuổi trẻ của bạn trở thành vô giá”.
Đúng như vậy đó các bạn ạ! Trong thời đại hôm nay, có rất nhiều người trẻ không biết mình muốn gì, thích gì, đam mê của mình là gì, thường xuyên cảm thấy chán nản, lạc lối trong cuộc sống”. Cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” sẽ gợi ý với bạn cách sử dụng hữu ích quãng thời gian tuổi trẻ của mình để chuẩn bị hiệu quả cho cuộc sống tương lai và có một thời thanh xuân rực rỡ.
Cuốn sách được viết ra từ chính thực tế của một người trẻ tuổi trong hành trình rèn luyện bản thân và gặp phải không ít khủng hoảng. Tuy nhiên, sau tất cả cô ấy đã bứt phá tìm được đam mê và tỏa sáng trên con đường lựa chọn chính mình.
“Cô gái của tôi ơi, em cũng không cần phải là một cô gái tốt theo tiêu chuẩn của ai cả... Em không có trách nhiệm phải là người tốt của ai cả. Em chỉ phải tốt với chính em, lắng nghe tiếng nói bên trong em, theo đuổi những lí do và mục đích mà em cho rằng mình được sinh ra trên đời để làm và sống trọn vẹn cuộc sống mà em muốn, chỉ việc sống theo cách mình muốn thôi cũng đã là một sự nỗ lực phi thường rồi”.
Đây là cuốn sách định hướng và truyền cảm hứng rất tốt, đặc biệt là các bạn trẻ đang trong trạng thái vô định - còn đang mơ hồ về tương lai của bản thân.
Có thể trong quá trình đọc sách, sẽ có đôi chỗ bạn cảm thấy khá khó hiểu và gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận đây là cuốn sách phù hợp dành cho người trẻ.
Sau đây em sẽ đọc một vài trích đoạn mà em rất tâm đắc trong cuốn sách này:
“Chỉ khi đã ở những năm gần cuối của lứa tuổi đôi mươi, tôi mới nhận ra rằng cách tốt nhất để trải qua tuổi trẻ của mình là học thật nhiều, làm thật nhiều, đi thật nhiều, gặp gỡ thật nhiều người và chứng kiến nhiều điều. Phấn đấu dấn thân xông pha trải nghiệm là cách rất tốt để xây dựng nền tảng tiền đề cho tương lai.”
“Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông nhưng kỳ thực lại rất hữu hạn ngắn ngủi. Nên nếu bạn còn trẻ, hãy học cách để biến tuổi trẻ của bạn thành vô giá.”
“Tôi vẫn thường ngẫm nghĩ lý do những người có tài như thế lại thất bại. Có lẽ tài năng là chưa đủ. Đam mê là chưa đủ. Yêu thích là chưa đủ. Trên con đường đó vẫn nhiều cạm bẫy, vẫn nhiều ngã rẽ, vẫn nhiều thử thách chông gai. Biết được đam mê, vẫn không hết lòng, kiên trì, nhiệt tình theo đuổi nó. Vẫn không có tính kỷ luật, ép mình vào khuôn khổ. Để cuộc sống trôi đi với những thứ nhỏ nhặt vụn vặt. Thì tương lai vẫn mờ mịt như cũ.”
Sau khi đọc xong cuốn sách này, tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạn, nhất là những người trẻ. 
Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, thì rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn dũa mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công!
Hy vọng “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” sẽ trở thành cuốn sách yêu thích của tất cả mọi người. Xin chào và hẹn gặp lại quý thầy cô và các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau!

Tác giả: chặt heo apk

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây