Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Thứ hai - 20/11/2023 14:33
Trong tiết trời thu se lạnh và không khí ngập tràn niềm hân hoan cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao và sự hy sinh thầm lặng của nghề giáo. Hôm nay, chặt heo apk long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
Đến với lễ kỉ niệm có sự tham dự của các cấp lãnh đạo, ban ngành trên địa bàn quận Hà Đông, ban đại diện phụ huynh các lớp, các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại trường, các thầy, cô giáo trong tập thể hội đồng sư phạm cùng hơn 1200 em học sinh. 
Trong bài diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, cô giáo Lê Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà đã dành những lời
gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo nguyên là những giáo viên đã từng công tác, giảng dạy tại nhà trường. Thế hệ các nhà giáo chính là tấm gương sáng để thế hệ sau học tập, noi theo. Cô cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo trong ngày kỉ niệm trọng đại, lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, UBND quận Hà Đông, PGD &ĐT quận Hà Đông, cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ, đồng hành, theo sát nhà trường trong các hoạt động giáo dục.
Năm học 2023 - 2024, ngành Giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đây sẽ là năm bứt phá của đổi mới giáo dục, yêu cầu đổi mới đi vào chiều sâu, đến từng môn học; đổi mới PP dạy - học và kiểm tra đánh giá. Những khó khăn về CSVC, đội ngũ sẽ bộc lộ nhiều hơn so với năm học trước. Do đó, đòi hỏi phải dồn lực để vượt qua, từ đó đi tới đích một cách tốt đẹp”.
Đối với chặt heo apk nói riêng, năm học 2023 – 2024 còn là năm học ghi dấu ấn, năm đầu tiên bước vào giai đoạn 2 trong chiến lược phát triển nhà trường. Đây là giai đoạn nhà trường tự chủ hoàn toàn về tài chính. Tiếp tục tạo sự bứt phá mạnh mẽ về đổi mới mục tiêu giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới nội dung dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, cải tiến chất lượng giáo dục, phát huy năng lực, sáng tạo trong học tập của học sinh để chủ động chiếm lĩnh tri thức. Mục tiêu giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành giáo dục và đào tạo quận Hà Đông và nằm trong tốp đầu của thành phố Hà Nội về chất lượng, hiệu quả giáo dục. Đáp ứng tiêu chí là môi trường học tập lí tưởng, là niềm tin của phụ huynh và là niềm mơ ước của bao thế hệ học sinh trong quận Hà Đông mong muốn được vào học tại trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi mô hình giáo dục tự chủ chất lượng cao của nhà trường, hoàn thành sứ mạng vinh quang.

Tác giả: chặt heo apk

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây