Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chặt Heo Apk

Truyền thống chặt heo apk

Truyền thống chặt heo apk

TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

           Trường được thành lập từ năm 1981, với tên gọi trường Chuyên Văn – Toán Thị xã  Hà Đông. Năm 1986 – 1987, trường sáp nhập với trường cấp 1, 2 Cần Thơ thành trường Chuyên Cần Thơ. Năm học 1994 – 1995, trường được đổi tên thành Chuyên chặt heo apk và nay là THCS chặt heo apk .

           Ngay trong những ngày đầu tiên thành lập, nhà trường đã xác định đúng mục tiêu đào tạo của trường là dạy chữ, dạy người. Vì vậy, nhà trường luôn luôn coi trọng việc giáo dục toàn diện cho học sinh, không những chăm lo giảng dạy tốt mà còn tổ chức nhiều hoạt động: văn hóa, văn nghệ, TDTT, hoạt động ngoài giờ lên lớp và hướng nghiệp dạy nghề. Ngoài ra, trường còn tham gia hoạt động xã hội, từ thiện…

           Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, bằng ý chí, nghị lực, lương tâm và trách nhiệm, luôn hoàn thành nhiệm vụ trăm năm trồng người, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh xuất sắc.

           Trong học tập, hàng năm số học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, văn nghệ, thể thao đều đứng ở vị trí đầu của Quận, Thành phố. Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày được nâng lên rõ rệt; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm 100%; luôn đứng trong tốp đầu của Thành phố về điểm bình quân thi vào lớp 10 THPT; tỉ lệ đỗ vào các trường Chuyên của Bộ và Thành phố là trên 80%. Trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Thành phố, nhiều thế hệ học trò nhà trường đã phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc và trở thành kỹ sư, bác sỹ, nhà giáo…là lực lượng lao động chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Trong phong trào thi đua, nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố. Năm học 1998 – 1999, trường được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước; năm học 2003 – 2004 trường được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đặc biệt, năm học 2017 - 2018, nhà trường vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước tặng. Nhiều năm liền, trường liên tục được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố, được nhận cờ thi đua xuất sắc của Thành phố, Bằng khen của Bộ GD &ĐT và  của Thủ tướng Chính phủ.

         Trong quá trình phấn đấu phát triển, nhà trường có nhiều tấm gương quản lý giỏi như: Thầy Vũ Văn Dĩ, Cô Trịnh Thị Liên Hương, Cô Dương Ngọc Bảo. Cùng với đó là những tấm gương thầy cô giáo dạy giỏi, tâm huyết với nghề như Nhà giáo Ưu tú: Nguyễn Ngọc Đạm, Nguyễn Thị Thanh Mai, cô giáo Nguyễn Thị Hằng, thầy giáo Tạ Hữu Phơ…

          Chắc chắn rằng, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, ham học hỏi, không nghừng nâng cao năng lực sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học, chặt heo apk tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2019-2020, chặt heo apk trở thành ngôi trường cấp 2 công lập chất lượng cao đầu tiên trên địa bàn quận Hà Đông. Nhà trường sẽ tiếp tục là nơi được các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm; là nơi thu hút, đón nhận thêm nhiều học sinh giỏi, ham học, góp phần đào tạo thêm nhiều nhân tài cho đất nước, phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Các thế hệ thầy và trò Trường THCS chặt heo apk tiếp tục phát huy truyền thống “Dạy tốt - Học tốt” đã được xây dựng và duy trì suốt 40 năm qua với tôn chỉ hoạt động "Kỉ cương nghiêm - Chất lượng thực - Hiệu quả cao".

                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn: Admin

                                                                                                      

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây